REAL DIAMOND
ใคร ๆ ก็บอกว่าเพชรคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง ทั้งคลาสสิก สง่างาม และเหมาะสมกับทุก ๆ โอกาสในชีวิต เราจึงไม่พลาดที่จะผสมผสานเพชรแท้เข้ากับเครื่องประดับใน Jubilee LINE FRIENDS Collection เพื่อมอบลุคที่ทั้งน่ารักและหรูหราให้ผู้สวมใส่ในเวลาเดียวกัน โดยเพชรของเราได้รับการคัดสรรและเจียระไนจากนักเจียระไนมืออาชีพ การันตีคุณภาพโดย Jubilee Diamond

 

925 STERLING SILVER
เครื่องประดับใน Jubilee LINE FRIENDS Collection มาพร้อมตัวเรือนเงินแท้ 925 ซึ่งเป็นสัดส่วนมาตรฐานระดับสากลที่บรรดาแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกต่างนิยมใช้ในผลิตเครื่องประดับ การันตีด้วย Jubilee Diamond ละเครื่องหมาย 925 ที่ได้รับการเลเซอร์ไว้บนตัวเรือนของเครื่องประดับทุกชิ้น

 

LINE FRIENDS PRODUCT
Jubilee LINE FRIENDS Collection เป็นเครื่องประดับคอลเลกชันใหม่ของ Jubilee Diamond ที่ได้รับลิขสิทธิ์มาจาก LINE FRIENDS เหล่าคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่เป็นดั่งซิกเนเจอร์ของไลน์ทั้ง 4 ตัว อย่าง BROWN, CONY, CHOCO และ SALLY พร้อมมอบความสดใสให้คุณแล้ว อย่าลืมเอ็นดูและมาอุดหนุนผองเพื่อน LINE FRIENDS กันนะ

 

LIFETIME WARRANTY

Jubilee Diamond มีนโยบายรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ดังนี้

1.Jubilee Diamond รับประกันในการซ่อมแซม หรือเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ หากพบว่าสินค้ามีปัญหาจากการผลิต โดยไม่คิดค่าเสื่อมราคา โดยลูกค้าต้องแจ้งความประสงค์ ณ ขณะที่ลูกค้ารับสินค้าทันที และยังไม่ได้เซ็นชื่อรับสินค้ากับพนักงานบริการขนส่ง

2.ลูกค้าสามารถนำสินค้าเครื่องประดับ Jubilee Diamond เข้ารับบริการล้างทำความสะอาด และ ชุบขัดเงา โดยไม่มีค่าบริการ ภายในระยะเวลา 2 ปี นับจากวันที่ลูกค้าซื้อสินค้า

3.สินค้าเครื่องประดับ Jubilee Diamond ประเภทแหวน สามารถปรับขนาดได้โดยไม่มีค่าบริการ 2 ครั้งภายในระยะเวลา 2 ปี นับจากวันที่ลูกค้าซื้อสินค้า การปรับขนาด (เพิ่ม/ลด) ต่อ 1 ครั้ง ทำได้ไม่เกิน 2 ขนาด หมายเหตุ สำหรับแหวนที่ไม่สามารถปรับขนาดได้ การให้บริการนี้ให้ยกเว้น

4.การรับประกันสินค้าจากทาง Jubilee Diamond จะสิ้นสุดลง หากลูกค้านำสินค้าเครื่องประดับไปซ่อม เปลี่ยนแปลง ดัดแปลง จากร้านค้าอื่น โดยไม่ผ่านการดูแลจากทาง Jubilee Diamond

5.การรับประกันสินค้าจากทาง Jubilee Diamond ไม่ครอบคลุม เรื่องการสูญหาย และ ความเสียหายของเครื่องประดับอันเกิดจากการเสื่อมสภาพจากการสวมใส่โดยทั่วไป เช่น รอยขูดขีด, การขาด ฯลฯ หรือ การใช้ผิดวัตถุประสงค์ 

6.Jubilee Diamond ไม่รับซื้อคืนสินค้า

7.Jubilee Diamond รับบริการซ่อมแซมสินค้าเครื่องประดับ Jubilee Diamond โดยการบริการ ได้แก่ การซ่อมใส่เพชร, การเสริมสภาพตัวเรือนให้แข็งแรง, การเปลี่ยนตะขอ หรือตัวล็อค, การเสริมตัวล็อค, การเชื่อมต่อต่าง ๆ ฯลฯ โดยจะมีค่าบริการขึ้นอยู่กับประเภทงานซ่อมแซม ทั้งนี้สำหรับความเสียหายบางประเภทอาจไม่สามารถแก้ไขได้ โดยทาง Jubilee Diamond จะให้คำแนะนำกับลูกค้าถึงวิธีการแก้ไขที่ดีที่สุดต่อไป

8.Jubilee Diamond รับบริการออกแบบ เปลี่ยนแปลง จากเครื่องประดับ Jubilee Diamond ชิ้นเดิมของลูกค้า เป็น เครื่องประดับชิ้นใหม่ ภายใต้รูปแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยไม่มีค่าบริการ

 

FREE SHIPPING
เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย โดยไม่มีขั้นต่ำการสั่งซื้อ ผ่านบริการขนส่ง DHL ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และมีเลข Tracking ที่สามารถเช็กได้ทุกสถานการณ์จัดส่ง แต่เนื่องจาก LINE FRIENDS Collection เป็นสินค้า Pre-Order โดยเราจะดำเนินการจัดส่งตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2562  – 7 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

 

100% SECURE PAYMENT AND INSTALLMENT

เพราะเราเป็น eCommerce เราจึงต้องมีระบบการชำระเงินและการผ่อนสินค้าที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ คุณมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน เพราะข้อมูลทางการเงินต่าง ๆ จะถูกเข้าถึงผ่าน 2C2P ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบการขำระเงินที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ส่วนวิธีการชำระเงิน เราก็มีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต ผ่อนชำระ ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และโอนเงินผ่านธนาคาร